Xuất bản ngày:27/12/2013 15:17:04

Công ty CP Vật tư nông nghiệp Lạng Sơn kỷ niệm 10 năm cổ phần hóa và đón nhận huân chương lao động hạng nhì

 

Ngày 23/12/2013 Công ty CP Vật tư nông nghiệp Lạng Sơn tổ chức lễ kỷ niệm 10 năm cổ phần hóa và đón nhận huân chương lao động hạng nhì do Đảng, nhà nước trao tặng và tổng kết công tác năm 2013, bàn nhiệm vụ công tác 2014.
          Dự lễ kỷ niệm có Ông Lý Vinh Quang Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Ông Đoàn Bá Nhiên nguyên Phó bi thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh. Lãnh đạo các sở ban ngành, lãnh đạo huyện Cao Lộc, các ông bà nguyên là lãnh đạo ngành nông nghiệp tỉnh và công ty Vật tư nông nghiệp, các bạn hàng của công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên của công ty.
          Ông Nguyễn Thanh Vân chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Vật tư nông nghiệp báo cáo kết quả 10 năm Cổ phần hóa công ty, kết quả sản xuất kinh doanh năm 2013 và phương hướng nhiệm vụ năm 2014; Các bạn hàng Việt Nam và Trung Quốc phát biểu khẳng định mối quan hệ bạn hàng thủy chung bền chặt với công ty. Chủ tịch Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh Đoàn Bá Nhiên đã phát biểu chúc mừng, động viên cán bộ công nhân viên công ty và chỉ ra những thành tựu mới công ty đã đạt đượ sau 10 năm cổ phần hóa, rút ra những nguyên nhân cơ bản mà công ty đã vượt qua khó khăn trưởng thành và phát triển.
          Ông Lý Vinh Quang Phó chủ tịch UBND tỉnh đã phát biểu biểu dương những thành tích mà công ty đã đạt được 10 năm qua, chỉ ra những thiếu sót cần hạn chế khắc phục và nhiệm vụ của công ty năm 2014cungf những năm tiếp theo. Thừa ủy quyền của Chủ tịch nước, thay mặt các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Ông Lý Vinh Quang đã trao tặng Huân chương lao động hạng nhì của Đảng và Nhà nước cho Cấn bộ công nhân viên công ty Cp vật tư nông nghiệp, trao Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho Phòng kế toán, tài vụ của công ty và trao các Bằng khen của UBND tỉnh cho tập thể và cá nhân đã đạt được thành tích xuất sắc trong 10 năm, năm 2012 và năm 2013.
          Buổi lễ đã diễn ra trang trọng và thành công tốt đẹp.
 
VĂN PHÒNG HHDN TỈNH LS