Xuất bản ngày:16/1/2014 15:17:36

HIỆP HỘI DN TỈNH TỔ CHỨC GALA GẶP MẶT ĐẦU XUÂN

 

 

Trong thời gian qua do ảnh hưởng của suy thoái kinh tế, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và DN LS nói riêng đã phải vượt qua rất nhiều khó khăn, thách thức  tìm cho mình hướng đi đúng đắn để khẳng định vị thế của mình ổn định sản xuất phát triển thương hiệu, tự tin, vững bước đi lên.
Nhằm động viên khích lệ các doanh nghiệp đã phấn đấu vượt qua khó khăn năm 2013, chuẩn bị cho nhiệm vụ năm 2014, ngày 07/1/2014 thực hiện Nghị quyết của Ban Thường vụ Hiệp hội doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức Gala gặp mặt đầu xuân với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, lãnh đạo các sở ban ngành đoàn thể của tỉnh, lãnh đạo Thành ủy và Huyện ủy, UBND thành phố và huyện Cao Lộc cùng với 50 doanh nghiệp tiêu biểu đại diện cho cộng đồng doanh nghiệp Lạng Sơn.
Tham gia biểu diễn tại Gala gặp mặt đầu xuân là 12 tiết mục đến từ các doanh nghiệp thành viên của Hiệp hội là Ngân hàng TMCP Công Thương, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển chi nhánh Lạng Sơn, Điện lực,Viễn thông Lạng Sơn, Công ty TNHH MTV Than Na Dương, Công ty TNHH Chi Lê, Công ty CP Vật tư Nông nghiệp. Các đơn vị đã đem đến những ca khúc, những giai điệu, những giọng ca rất đặc sắc ý nghĩa ca ngợi quê hương đất nước, mùa xuân.. mang lại không khí vui tươi sôi nổi.